QUY ĐỊNH VỀ BẢN QUYỀN TRÊN MẠNG XÃ HỘI DJ.PRO.VN

Với tính chất là mạng xã hội âm nhạc, chúng tôi cho phép người dùng đăng tải, chia sẻ các bản ghi và chịu trách nhiệm về mặt bản quyền các nội dung này. Chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm lưu trữ và không chịu trách nhiệm về bản quyền của những nội dung do người dùng đăng tải. Các cá nhân, tổ chức không được sử dụng các bài hát trên DJ.Pro.vn vào mục đích kinh doanh mà không có sự đồng ý của cơ quản chủ quản của dịch vụ DJ.Pro.vn là Công Ty Cổ Phần ABC XYZ.

Nếu bạn cho rằng bài hát của mình đã được đăng trên DJ.Pro.vn mà không có sự cho phép, bạn có thể gửi thông báo vi phạm bản quyền. Với những yêu cầu này, chúng tôi đề nghị chỉ nên do chủ sở hữu bản quyền hoặc người được ủy quyền thay mặt chủ sở hữu bản ghi gửi đến.

Chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận phản hồi về những nội dung vi phạm bản quyền từ chủ sở hữu để xóa bỏ các nội dung do người dùng đăng tải một cách bất hợp pháp.

Nếu bạn là cá nhân, công ty đang độc quyền sở hữu các nội dung âm nhạc, phim ảnh, có thể bạn muốn hợp tác, kiểm soát, khai thác kinh doanh các nội dung này. Vui lòng truy cập vào “chính sách khai thác, ký kết kinh doanh bản quyền”.

Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông báo vi phạm bản quyền được gửi bằng Email, Fax và thư.

Địa chỉ tiếp nhận thông báo vi phạm bản quyền

- Người tiếp nhận: Tông Tăng Tông Nữ Bạch Thị Lộ Liễu
- Địa chỉ nhận thư: Lầu 1 - Phường 2 - Quận 3 - Thành Phố 4 - Việt Nam .
- Số fax: (+84) 912345678
- Email: banquyen@dj.pro.vn

Quên mật khẩu?

Nếu bạn quên mật khẩu, chỉ cần gõ địa chỉ email của bạn chúng tôi sẽ gửi link để khôi phục lại mật khẩu.

Quay trở lại đăng nhập

Close