3 trang phục của phụ nữ đàn ông 'không thấy đẹp ở đâu'

Dù được nhiều chị em ưa chuộng nhưng những chiếc quần jeans dáng rộng, bốt to cục mịch... không được lòng nam giới.

Theo trang Bechra, dưới đây là những trang phục của phụ nữ nhiều đàn ông không thích thú. Họ không hiểu tại sao các cô gái hay vợ mình lại thích diện quần boyfriend, quần harem dìm dáng, không tôn lên được bất cứ điểm hấp dẫn nào.

1. Bốt UGG

3-trang-phuc-cua-phu-nu-dan-ong-khong-thay-dep-o-dau

Những đôi bốt UGG được thiết kế rất ấm áp với phần lông bên trong và mặt ngoài bằng da lộn. Nó được phụ nữ rất tin dùng trong mùa đông. Nhược điểm của đôi bốt này là trông khá cục mịch, nó khiến đôi chân bạn nặng nề, cơ thể ngắn đi, đặc biệt là các cô nàng chân ngắn và to.

3-trang-phuc-cua-phu-nu-dan-ong-khong-thay-dep-o-dau-1

Các cô gái biết rất rõ nhược điểm của đôi bốt này nhưng họ vẫn thích diện vì ấm, nhẹ, mềm, dễ di chuyển dù có thể dìm dáng một chút.


2. Quần jeans boyfriend

3-trang-phuc-cua-phu-nu-dan-ong-khong-thay-dep-o-dau-2

Quần jeans dáng rộng, suông là hot item trong khoảng 2 năm trở lại đây. Những chiếc quần này khiến người mặc rất thoải mái, vì không bó sát, dễ đi lại. Nó cũng có thể che đi các khuyết điểm chân to, cong, gầy. Các cô nàng cá tính đặc biệt thích dáng quần rộng, xé rách nhiều.

3-trang-phuc-cua-phu-nu-dan-ong-khong-thay-dep-o-dau-3

Nhiều đàn ông khi được hỏi đưa ra thắc mắc rằng: "Tại sao quần lại rách nhiều thế? Sao nhìn không ra dáng gì, cứ thẳng tuột, rộng từ trên xuống dưới?"

3. Quần harem

3-trang-phuc-cua-phu-nu-dan-ong-khong-thay-dep-o-dau-4

Quần harem từng tạo nên một trào lưu lớn khoảng những năm 2010, và mới quay trở lại đầu năm 2016 với tính tiện dụng, mới lạ. Loại quần này được thiết kế rộng phần đũng bên trên và bó ôm cổ chân bên dưới, đặc biệt thích hợp với những cô nàng ưa hoạt động.

3-trang-phuc-cua-phu-nu-dan-ong-khong-thay-dep-o-dau-5

Nhược điểm của loại quần này là khiến cơ thể người mặc trông ngắn đi nhiều. Trong mắt nhiều đàn ông, chiếc quần với phần đũng dài lùng thùng trông không đẹp chút nào.

Mộc Miên

Người gửi: admin Super Administrator    19/12/16 | 20:59:15

Tags: Tag Ảnh 1   Tag Ảnh 2   123       

Quên mật khẩu?

Nếu bạn quên mật khẩu, chỉ cần gõ địa chỉ email của bạn chúng tôi sẽ gửi link để khôi phục lại mật khẩu.

Quay trở lại đăng nhập

Close